Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng là yếu tố quyết định đối với sự tồn tại và phát triển của cty chúng tôi

NHÀ CẤP 4 CHỮ L < =150 M2

Hiện nay nhu cầu thiết kế mẫu nhà cấp 4 chữ L rất phổ biến ở nông thôn và các vùng ngoại thành. Đây là một trong những ý tưởng thiết kế nhà đẹp hiện đại trong nhiều năm trở lại đây. Thiết kế nhà cấp 4 chữ L với đầy đủ công năng, không gian sinh hoạt tạo sự tiện nghi cho các hộ gia đình.

Nếu bạn cũng đang có ý định xây dựng nhà cấp 4 nông thông chữ L đẹp, thì cùng chúng tôi tham khảo những mẫu nhà cấp 4 chữ L đơn giản, hiện đại với chi phí xây dựng thấp nhất để từ đó lên ý tưởng thiết kế nhà đẹp cho riêng mình nhé.
 

Mẫu nhà cấp 4 chữ L đơn giản

Một trong những thiết kế nhà cấp 4 chữ L được ưa chuộng hiện nay đó chính là mẫu nhà cấp 4 chữ L với thiết kế đơn giản từ phong cách thiết kế kiến trúc bên ngoài cho đến phong cách bố trí nội thất bên trong.
 

 

Mẫu nhà cấp 4 chữ L đơn giản lợp ngói với thiết kế khoảng sân trước nhà rộng tạo không gian sống thoáng đãng hơn.

Nhà cấp 3 mái thái hình chữ L được thiết kế 3 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng bếp + ăn. Cửa hậu phía sau nhà tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà 

Mẫu nhà cấp 4 chữ L 2 phòng ngủ

Lựa chọn thiết kế nhà cấp 4 chữ L 2 phòng ngủ với chi phí xây dựng thấp phù hợp với gia đình ít người. Các mẫu thiết kế này vẫn luôn được ưa chuộng vừa tiết kiệm chi phí lại vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, tạo không gian sinh hoạt vô cùng rộng rãi.


Mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp hiện đại với mái lợp ngói gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng ăn vô cùng rộng rãi.

Mẫu nhà cấp 4 chữ L 2 phòng ngủ, thích hợp với gia đình ít người, đây là một phong cách hiện đại, rất tinh tế, trẻ trung, mang đến một không gian sống thoải mái, đáp ứng được nhu cầu sinh sống của nhiều hộ gia đình.

 

Mẫu nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ

Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình có thể lựa chọn thiết kế nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ hay 2 phòng ngủ… Tùy theo diện tích, chi phí xây dựng để lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp nhất.
Dự án cùng loại

NHÀ ANH DUY THANH HÓA

NHÀ ANH DUY THANH HÓA

120 M2 TỔNG MẶT BẰNG

NHÀ CẤP 4 CHỮ L < =150 M2

NHÀ CẤP 4 CHỮ L < =150 M2

2-3 NGỦ 1 KHÁCH BẾP 2 WC

NHÀ ANH GIA THANH HÓA

NHÀ ANH GIA THANH HÓA

kích thước : 8x12 m