Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng là yếu tố quyết định đối với sự tồn tại và phát triển của cty chúng tôi

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG KIẾN TRÚC NỘI THẤT TÂN THÀNH
MÃ SỐ DOANH NGHIỆP : 0107873060.
TRỤ SỞ CHÍNH : SỐ 100, PHỐ MỄ TRÌ HẠ, PHƯỜNG MỄ TRÌ, QUẬN NAM TỪ LIÊM, TP HÀ NỘI.
CHI NHÁNH 1 : P2805 CT2 CHUNG CƯ NAM XA LA, KHU ĐÔ THỊ XA LA, HÀ ĐÔNG.

CHI NHÁNH 2 : KHU CHỢ CỔ ĐIỂN, HẢI BỐI, ĐÔNG ANH, HÀ NỘI.
CHI NHÁNH 3 : 110A, TỔ DÂN PHỐ KIẾN THANH, THỊ TRẤN TRÂU QUỲ, GIA LÂM, HÀ NỘI.1.LỜI GIỚI THIỆU :

Kính thưa quý khách hàng, qúy khách hàng đang tìm hiểu về Kiến Trúc Tân Thành. Đó là niềm vui, niềm vinh hạnh cho chúng tôi được cung cấp những thông tin hữu ích cho Qúy vị về bức tranh, mô hình hoạt động của công ty Kiến Trúc Tân Thành.

Kiến Trúc Tân Thành được thành lập và hoạt động với mong muốn cung cấp trọn gói với giá rẻ nhất các dịch vụ về Tư vấn thiết kế, Thi công xây dựng  nhằm đáp ứng một cách đồng bộ các nhu cầu của nhà đầu tư về các lĩnh vực: kiến trúc - nội thất - quy hoạch - cảnh quan - hạ tầng.

Kiến Trúc Tân Thành chúng tôi với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư giàu kinh nghiệm thực tế, có trình độ cao, đồng bộ trong công tác tư vấn xây dựng, với đầy đủ tư cách pháp nhân, giấy phép hành nghề,...Kiến Trúc Tân Thành đã và đang từng ngày, từng giờ thực hiện công tác tư vấn Kiến trúc, trang trí nội thất, cảnh quan, quy hoạch,...cho các chủ đầu tư là các cá nhân, tổ chức trên khắp Việt Nam. Các Kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện nước, hạ tầng, nội thất, họa sỹ cảnh quan, cùng với đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản bởi các trường đại học hàng đầu. Chúng tôi luôn lỗ lực cao nhất để mang đến cho Qúy khách hàng những công trình có chất lượng, đạt trình độ và đẳng cấp quốc tế.

  * Tầm nhìn của Kiến Trúc Tân Thành: Trở thành một trong những công ty tư vấn thiết kế xây dựng hàng đầu Việt Nam về chất lượng sản phẩm và quy mô trong thị trường nhà ở.

  * Giá trị cốt lõi của chúng tôi:

- Sáng tạo sản phầm hướng tới chất lượng hoàn hảo.

- Trung thực, niềm đam mê và nghị lực trong công việc.

- Phát triển năng lực, sự nghiệp cá nhân.

  * Sứ mệnh của Kiến Trúc Tân Thành: '' Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng là yếu tốt quyết định đối với sự tồn tại và phát triển của công ty chúng tôi ''.
Sáng tạo nhiều nhất những tác phẩm nghệ thuật Kiến Trúc là niềm kiêu hãnh cho cộng đồng và trường tồn với thời gian.

CÁC DỊCH VỤ CỦA KIẾN TRÚC TÂN THÀNH:
- Tư vấn thiết kế biệt thự, biệt thự nhà vườn.
- Tư vấn thiết nhà phố & các công trình nhà ở cao cấp, dân dụng khác.
- Tư vấn thiết kế nội thất & thi công nội thất.


Các sản phẩm của Kiến Trúc Tân Thành là kết quả của sự sáng tạo, sự lỗ lực và là hình ảnh của Kiến Trúc Tân Thành nhằm mang đến cho Qúy khách hàng những công trình đẹp như ý, chất lượng đảm bảo, và được chăm sóc, hỗ trợ tận tình, chu đáo. Giải pháp tối ưu, tiết kiện chi phí nhất. Với những tiêu chí đó Kiến Trúc Tân Thành chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và rất hân hạnh được phục vụ Qúy khách!