Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng là yếu tố quyết định đối với sự tồn tại và phát triển của cty chúng tôi

MẪU NHÀ ỐNG NHỎ

Các mẫu nhà ống 2 tầng xây chỉ từ 300 triệu – 400 triệu

Thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng là một trong các lựa chọn của rất phần lớn mọi người ở đất nước việt nam, vì với thiết kế nhà ống 02 tầng đủ cho 1 g.đình 04 – sáu ngươi định cư, nhưng mà mức giá thành để xây được căn nhà 02 tầng luôn là lo lắng, vì đại đa phần không nằm ở trong ngành triển khai xây dựng nên không biết giá cả bao những thì thích hợp và mức bấy nhiêu là tiết kiệm nhất mặc dù thế vẫn đầy đủ tiện nghi và vai trò chức năng áp dụng.
ngay sau đây wedo chúng tôi xin gửi tới các bạn những mẫu xây nhà ống 2 tầng chỉ từ 300 triệu – 400 triệu.


Xây nhà ống 02 tầng với ba không gian phòng ngủ 400 triệu

 

Các thiết kế mẫu nhà hai tầng đẹp giá khoảng 400 triệu thời nay thường được thiết kế theo phong cách tiên tiến, phần ngoài và thiết bị – nội thất được thiết kế thuần tuý, nhiều KTS chính yếu chú trọng vào công dụng căn nhà để đảm bảo sự tiện nghi nhất trong việc cuộc sống của gia chủ, đây là thiết kế mẫu nhà 02 tầng đẹp đã đáp ứng được có nhu cầu của những các thành viên trong gia đình có tổng diện tích đất ko to và ngân sách xây nhà cũng ko quá cao nên phù hợp với đại đa số nhiều gia đình tại nhiều quần thể đô thị.
Thiết kế nhà ống hai tầng 3 không gian phòng ngủ giá 400 triệu hiện đại
công năng của nhà hai tầng đẹp với giá tiền đầu tư khoảng 400 triệu nên nhiều KTS đã bài trí nội thất một cách giản đơn tuy nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi và ngọt ngào, vai trò chức năng sử dụng đáp ứng đủ đầy cho nhu cầu sinh hoạt của các hội viên trong gia đình, không gian các phòng được thiết kế thông thoáng với đủ đầy ánh sáng và màu sắc cũng như vật dụng được trang hoàng hợp với phong thủy theo tuổi của chủ nhà.

anh-1
Tầng 1: Từ cửa chính đi vào, trang trí một khoảng sân nhỏ vừa làm chỗ để xe bốn bánh vừa là bước đệm trước khi vào phòng khách. nhiều ko gian phòng khách, ăn và bếp liên thông tạo cảm thấy rộng rãi và mát lành. ở phòng ăn có cửa sổ to bằng kính nhìn ra không gian bên ngoài và là nơi lấy gió và ánh sáng điều hoà không khí trong nhà. không gian giao thông (cầu thang) được trang hoàng cạnh phòng ăn, sử dụng triệt để không gian dưới gầm cầu thang làm khu chùi rửa cho tầng trệt và không gian tiểu cảnh.
Tầng 02: Gồm ba không gian phòng ngủ cùng với đó có một phòng ngủ chính có thể phối hợp luôn chỗ công tác đó chính là phòng của bố mẹ. Vì tầng hai có 03 phòng thế nên chỉ có 1 nhà vệ sinh chung và có cửa sổ mở ra ban công đón nắng gió vào phòng. Khoảng thông tầng rộng được thiết kế thành giếng trời nhằm tạo ánh sáng tự nhiên ở sảnh và cho tiểu cảnh tại tầng một.

Xây nhà 2 tầng 350 triệu

Vợ chồng anh Long có khu đất rộng 70m2, nền đất cứng, mặt phố 5m, cả 3 mặt đều tiếp giáp nhau hệ thống nhà hàng xóm; nay anh Long muốn xây một căn nhà với tổn phí khoảng 350 triệu (chưa gồm có vật dụng trong nhà) có đầy đủ những phòng tác dụng và không gian phòng ngủ cho vợ chồng anh cùng con nhỏ.
Theo các KTS, do nhà anh Long xây nhà trên nền đất cứng nên ko tốn nhiều tổn phí làm móng. các thành viên trong gia đình anh hiện có ba người, con còn nhỏ nên để tiết kiệm giá tiền, chỉ càn xây một tầng và 1 lửng. bên cạnh đó, không gian cuộc sống thiết yếu chú trọng ở tầng 1 (bao gồm khu để xe bốn bánh, phòng khách, không gian phòng ngủ, bếp kết hợp phòng ăn và nhà vệ sinh).
anh-2
Tiếp sau đây là bảng phí tổn dự báo, bao gồm phần xây thô và hoàn tất cơ bản, hết sắp 350 triệu, chưa bao gồm giá thành sửa soạn các đồ dùng cấp thiết khác giống bếp, bàn ghế, giường tủ, tivi, tủ lạnh… Tùy thuộc vào có nhu cầu dùng và tình hình diễn biến ngân sách mà chủ nhân có thể lắp đặt thêm cho phù hợp
anh-3

Xây nhà 2 tầng được xây chỉ với 300 triệu

Để thiết kế một ngôi nhà 2 tầng hoàn hảo, bạn cần tính toán chi ly và hợp lý cho thiết kế của căn nhà bạn
Với ko gian chật ních của thành phố, để thiết kế nhà hai tầng cũng chẳng hề là quá trở ngại. Chỉ với 300 triệu, bạn đã có một ngôi nhà mặt đường 02 tầng đủ đầy tiện nghi và vị trí thứ bậc với các kiểu cách trang trí khác nhau, có thể là cao nhã, thanh nhã hay kiểu cách,…
Để thiết kế một căn nhà 2 tầng tuyệt hảo, bạn có thể tham khảo cách thiết kế như sau:
anh-4
So với mặt bằng ở tầng 1 thì gồm 1 không gian phòng khách, 1 nhà bếp và một không gian phòng ngủ phần cuối nhà. nhà vệ sinh được bố trí tại giữa phòng ngủ và phòng ăn và có khoảng sân riêng.
đối với mặt bằng tầng hai, bao gồm có 2 không gian phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh chung cho cả 2 phòng. Chưa hết, còn trang hoàng một phòng đời sống – sinh hoạt chung cho g.đình.
Bạn hãy trù bị kinh phí cho thiết kế nhà 02 tầng đẹp với giá 300 triệu giống như sau:
+ 180 triệu xây thô và nhân công
+ Sơn nước 15 triệu
+ 25 triệu tiền trang thiết bị chùi rửa, mạng lưới hệ thống nước, điện
+ 15 triệu tiền cửa sổ, cửa đi, tiền làm cầu thang
+ 10 triệu đá granit
+ 50 triệu cho giá cả nội thất như tậu rèm cửa, giường ngủ, ghế sofa, bàn, tủ đựng quần áo, tủ bếp…
+ 5 triệu cho những tổn phí phát sinh khác.
tổng tất cả khoảng 300 triệu.
hy vọng với những mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng và cách tính chi phí triển khai xây dựng trên, đã giúp bạn phần nào hình dung được ngôi nhà ngày mai của mình.

Dự án cùng loại

MẪU NHÀ ỐNG 3 TẦNG, NHÀ ANH THẮNG LA PHÙ

MẪU NHÀ ỐNG 3 TẦNG, NHÀ ANH THẮNG LA PHÙ

Kích thước : 6x14,5 m 3 tầng 1 tum

NHÀ ANH AN LONG BIÊN

NHÀ ANH AN LONG BIÊN

Kích thước : 5x14 m 3 tầng 1 tum