Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng là yếu tố quyết định đối với sự tồn tại và phát triển của cty chúng tôi

ƯU NHƯỢC ĐIỂM NHÀ PHỐ

THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI CÓ NHỮNG ƯU, NHƯỢC ĐIỂM GÌ?

Mọi người chắc hẳn đã rất quen thuộc với phong cách thiết kế biệt thự hiện đại. Tuy nhiên không phải ai cũng biết và hiểu rõ về phong cách đó, lại càng không biết nó có những ưu, nhược điểm gì? Có nên hay không nên làm theo phong cách này?

Thiết kế biệt thự phong cách hiện đại du nhập vào Việt Nam cũng từ khá lâu và ngày càng trở thành phong cách thiết kế chính, phổ biến ở Việt Nam. Phong cách Hiện đại ngày càng phát triển, du nhập thêm, lai hóa với phong cách thiết kế châu Âu tạo thành phong cách thiết kế hiện đại châu Âu đang tạo nên cơn sốt trong giới thiết kế ngày nay.

Đặc trưng của phong cách thiết kế biệt thự hiện đại là thiết kế bất đối xứng, sử dụng vật liệu hiện đại, tính thân thiện với môi trường, không quá cầu kì, tất cả đều đơn giản, thoáng và tiện lợi.


 

Vậy ưu, nhược điểm của phong cách thiết kế nhà biệt thự hiện đại là gì?

Ưu điểm:

-  Công năng giao thông thuận tiện và hợp lý.

- Tiết kiệm không gian, vật liệu sử dụng

- Trang trí đơn giản, không quá cầu kì, phù phiếm

- Giao thoa cùng với thiên nhiên (ánh sáng, cây xanh, nước)

- Áp dụng các công nghệ mới nhất, vật liệu mới nhất, cập nhật liên tục và thường xuyên đổi mới theo xu hướng vật liệu thị trường mới ra.

Ví dụ về một số mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp:
Để có được mẫu thiết kế biệt thự sang trọng như bên trên, các KTS của chúng tôi đã mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu xu hướng cũng như vật liệu phù hợp cho căn nhà. Với khuôn viên sân vườn , mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng nổi sừng sững với tông màu và hình khối tuyệt đẹp, chắc chắn sẽ không có ai có thể rời mắt khi vô tình đi qua căn nhà này.Vật liệu sử dụng bên mẫu thiết kế trên vô cùng đơn giản. Những mảng tường sơn trắng, chân tường tầng 1 ốp đá bao quanh để tạo điểm nhấn và chống bám bẩn. Hàng lan can kính nhẹ nhàng bao quanh ban công cũng là một nét khá thú vị. Ngoài ra vật liệu ốp chân mái là gỗ Conwood cũng được các KTS đưa vào là điểm nhấn nổi bật trên nền trắng của sơn tường. Để có được mẫu 
thiết kế biệt thự sang trọng như bên trên, các KTS của chúng tôi đã mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu xu hướng cũng như vật liệu phù hợp cho căn nhà. Với khuôn viên sân vườn rộng, mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng nổi sừng sững với tông màu và hình khối tuyệt đẹp, chắc chắn sẽ không có ai có thể rời mắt khi vô tình đi qua căn nhà này.

 

Về ưu điểm của phong cách thiết kế biệt thự hiện đại thì có rất nhiều rồi, vậy nhược điểm của nó là gì?

- Nghèo nàn về hình thức trang trí: Vì nó đơn giản, không hoa lá cành nên rất khó có thể có nhiều kiểu dáng đa dạng như các phong cách khác.

- Vật liệu luôn luôn thay đổi từng ngày. Do đó căn nhà của bạn khi sử dụng những vật liệu đó cũng sẽ nhanh bị lỗi mốt, lỗi thời, không bền vững với thời gian. Đây chính là nhược điểm lớn nhất của phong cách này.


 

Vậy nếu bạn vẫn muốn thích sự đơn giản của phong cách thiết kế biệt thự hiện đại này nhưng lại không muốn nó nhanh lỗi thời thì các KTS đưa ra giải pháp như thế nào?

- Ngày nay các KTS của chúng tôi đã nghiên cứu và chắt lọc tinh hoa giữa 2 phong cách Hiện đại và châu Âu tạo thành phong cách Hiện đại châu Âu vô cùng cuốn hút. Phong cách này khắc phục sự nhàm chán trong cách tạo hình khối đơn điệu, đồng thời đưa những chi tiết như hệ mái, ống khói giả, hệ cột, lan can… làm những điểm nhấn vô cùng sang trọng và tinh tế. Bên cạnh đó không gian và công năng bên trong vẫn giữ nguyên phong cách Hiện đại ban đầu, thiết kế theo xu hướng không gian mở, sử dụng những mảng kính lớn trang trí xung quanh.

 


 

Dự án cùng loại

BIỆT THỰ 3 TẦNG CHÚ HUÂN LA PHÙ

BIỆT THỰ 3 TẦNG CHÚ HUÂN LA PHÙ

kích thước : 9x10 m, diện tích 270 m2

MẪU NHÀ PHỐ KHỔ ĐẤT PHỨC TẠP

MẪU NHÀ PHỐ KHỔ ĐẤT PHỨC TẠP

ĐỊA CHỈ : ĐÊ LA THÀNH, HÀ NỘI

QUÁN CAFE 3 TẦNG (KT03)

QUÁN CAFE 3 TẦNG (KT03)

Kích thước: 6 x 10 m, diện tích: 180 m2

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG (KT01)

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG (KT01)

Kích thước 10 x 20m, diện tích 400m2

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ HÀ NỘI

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ HÀ NỘI

TRÊN KHỔ ĐẤT PHỨC TẠP